12 เมษายน 2564

เรียน นักศึกษาทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้อง
ทางโรงพยาบาลขอความร่วมมือให้นักศึกษากลุ่มเสี่ยงที่สัมผัสผู้ป่วยกรอกเอกสารแบบสอบสวนโรค (ดังแนบ)ในส่วนที่ 1 ข้อมูลส่วนตัว, ส่วนที่ 3 ประวัติเสี่ยงและ ส่วนที่ 4 timeline เพื่อเตรียมไปยื่นที่ โรงพยาบาลนครปฐม (เป็นกระดาษ) ก่อนเข้ารับการตรวจ เพื่อจะได้ไม่ใช้เวลานานมากในการรอตรวจ และขอให้นศ.ถ่ายรูปแบบฟอร์มที่กรอกแล้วส่งทางคลินิก(line อ.น้ำฝน ตามเบอร์โทรด้านล่าง) เพื่อจะได้แจ้งงานอนามัย กองกิจไปพร้อมๆกันเลยครับ หากนศ.มีข้อสงสัยใดๆโทรหาอ.น้ำฝน (0818801740) ได้ครับ
แบบฟอร์มสามารถดาวน์โหลดได้ที่ด้านล่าง