21 มิถุนายน 2564

โครงการ การจัดประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 35

วันที่ 21 มิถุนายน 2564 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ได้รับเกียรติจากนายกสมาคมวิศวกรเครื่องกลไทย
(ศ.ดร.กุลเชษฐ์ เพียรทอง)
เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการการจัดประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 35
ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร