20 สิงหาคม 2564

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ (ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร)

มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่ง อาจารย์ (อัตราเลขที่
A-1-1503-025) จำนวน 1 อัตรา
ปฏิบัติงานที่ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นั้น
บัดนี้ คณะกรรมการสรรหาฯ
ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ดังรายละเอียดต่อไปนี้