21 กันยายน 2563

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจด้านความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และบันทึกข้อตกลง (MOA) กับโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

ณ อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์แเละเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร

ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณาจารย์ พร้อมด้วยนักเรียนจากโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) เข้าร่วมพิธีลงนามดังกล่าว

นอกจากนี้ ได้มีการพูดคุยซักถามเกี่ยวกับหลักสูตรและการเรียนการสอนของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร และได้รับเกียรติจากผู้บริหารและคณาจารย์จากภาควิชาต่างๆ ร่วมชี้แจงในวันนี้ด้วย