21 ตุลาคม 2563

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562

กำหนดการ รายละเอียดเบื้องต้น และข้อควรรู้สำหรับบัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ

1. สถานที่นัดหมายตามกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยจะแจ้งข้อมูลให้ทราบภายในวันที่ 15 พ.ย.63 (หลังจากมหาวิทยาลัยประชุม/หารือกับสำนักพระราชวังแล้ว)

2. เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 จึงต้องมีการคัดกรองบัณฑิต โดยจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และสถานที่นั่งภายในอาคารหอประชุมศูนย์ศิลป์ฯ มีไม่เพียงพอ ส่งผลให้ต้องเสริมเต็นท์ติดแอร์ภายนอกอาคารศูนย์ศิลป์ฯ เพื่อจัดที่นั่งเพิ่มเติม ในการนี้ผังที่นั่งของบัณฑิตแต่ละคณะฯ มหาวิทยาลัยจะประกาศให้ทราบต่อไป

3. บัณฑิตทุกท่านโปรดสวมหน้ากากอนามัยของตนเองมาตลอดเวลาในขณะฝึกซ้อมและพิธีพระราชทานปริญญาบัตร (วันซ้อมทุกวันและวันรับจริง)

4. ขอให้บัณฑิตทุกท่านมารับชุดครุยวิทยฐานะ ในระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงฝึกพละศึกษา (โรงยิมเก่า) ม.ศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์

5. บัณฑิตติดตามการ Update ข้อมูลข่าวสารได้ทางเพจคณะฯ Entech Silpakorn และหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่าน Inbox เพจคณะฯ https://www.facebook.com/entechsu/